Kế hoạch nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp và bảng ghi kết quả học tập các lớp xét tốt nghiệp ngày 27/7/2018

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP VÀ

BẢNG GHI KẾT QUẢ HỌC TẬP

 

Lưu ý:

1- Sinh viên được công nhận tốt nghiệp đến Trường tại 02 cơ sở Hà Nội (Ngõ 454 Minh KHai, HBT, HN) và Nam Định (353 Trần Hưng Đạo, NĐ) nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng ghi kết quả học tập chính thức theo kế hoạch đã quy định.

2- Yêu cầu Sinh viên kiểm tra kỹ các thông tin trên Giấy CNTN và nếu có sai sót thì phản hồi về Phòng Đào tạo trước ngày 06/8/2018 để phục vụ làm Bằng tốt nghiệp. Nếu SV không có phản hồi gì, sau ngày 06/8/2018 coi như SV đã đồng ý các thông tin trên Giấy CNTN được sử dụng để ghi trên Bằng tốt nghiệp và các giấy tờ khác .

3- Số sinh viên không thực hiện kế hoạch trên sẽ nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng ghi kết quả học tập theo lịch phát bổ sung của Trường tại Phòng Giải quyết thủ tục hành chính cho HSSV. (Số điện thoại HN: 024.38628935, NĐ: 02283.848308).

4- Sinh viên khi đến nhận các giấy tờ trên mang theo Thẻ HSSV hoặc Chứng minh thư nhân dân.

5- Những sinh viên không thể đến trường nhận bằng và các loại chứng chỉ theo quy định, có thể làm giấy ủy quyền theo mẫu quy định của Nhà trường (tại địa chỉ: http:/daotao.uneti.edu.vn/mục quy chế quy định/quy trình giải quết thủ tục hành chính/mục 7 - DT-CV-07) cho người thân (là Bố, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc vợ, chồng) đến nhận thay.

6- Nhằm mục đích nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo, Nhà trường đề nghị các SV tham gia phản hồi ý kiến bằng cách trả lời các câu hỏi trong mẫu phiếu khảo sát (theo file đính kèm).  Sinh viên gửi lại "phiếu thu thập thông tin về khóa học" theo lớp trước khi nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp và bảng điểm.

Tệp đính kèm: Mẫu phiếu khảo sát (xem chi tiết và download)

 

 

 

 

Các tin tức khác:

Thống kê

Đang online: 23
Hôm nay: 211
Hôm qua: 732
Tổng cộng: 59691717