Kế hoạch nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng ghi kết quả học tập các lớp Liên thông Cao đẳng - Đại học chính quy khóa 9 và khóa cũ ghép đợt

 KẾ HOẠCH NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP VÀ BẢNG GHI KẾT QUẢ HỌC TẬP

Nhà trường thông báo kế hoạch nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng ghi kết quả học tập các lớp Liên thông Cao đẳng - Đại học chính quy khóa 9 và khóa cũ ghép đợt như sau:

Ghi chú: 1- Sinh viên được công nhận tốt nghiệp đến Trường tại 02 cơ sở Hà Nội (Ngõ 454 Minh KHai, HBT, HN) và Nam Định (353 Trần Hưng Đạo, NĐ) nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng ghi kết quả học tập chính thức theo kế hoạch đã quy định. 

              2- Yêu cầu Sinh viên kiểm tra kỹ các thông tin trên Giấy chứng nhận tốt nghiệp và nếu có sai sót thì phản hồi về Phòng Đào tạo trước ngày 10/05/2018 để phục vụ làm Bằng tốt nghiệp. Sau ngày 10/05/2018 nếu SV không có phản hồi gì, thì coi như SV đã đồng ý các thông tin trên Giấy chứng nhận tốt nghiệp được sử dụng để ghi trên Bằng tốt nghiệp và các Chứng chỉ (nếu có).
            3- Số sinh viên không thực hiện kế hoạch trên sẽ nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng ghi kết quả học tập theo lịch phát bổ sung của Trường tại Phòng Giải quyết thủ tục hành chính cho HSSV. (Số điện thoại HN: 024.38628935, NĐ: 02283.848308) và Sau ngày 10/05/2018 Phòng Đào tạo không nhận được phản hồi gì từ những Sinh viên này, Phòng Đào tạo sẽ sử dụng các thông tin trên Giấy chứng nhận tốt nghiệp để ghi trên Bằng tốt nghiệp và các Chứng chỉ (nếu có).
             4- Sinh viên khi đến nhận các giấy tờ trên mang theo Thẻ HSSV hoặc Chứng minh thư nhân dân để đối chiếu nhận diện.

             5- Những sinh viên không thể đến trường nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng ghi kết quả học tập theo quy định, có thể làm giấy ủy quyền theo mẫu quy định của Nhà trường (tại địa chỉ: http:/daotao.uneti.edu.vn/mục quy chế quy định/quy trình giải quyết thủ tục hành chính/mục 7 - DT-CV-07) cho người thân (là Bố, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc vợ, chồng) đến nhận thay.

Các tin tức khác:

Thống kê

Đang online: 18
Hôm nay: 180
Hôm qua: 732
Tổng cộng: 59691686