KẾ HOẠCH NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP VÀ BẢNG GHI KẾT QUẢ HỌC TẬP ĐỢT XÉT TN THÁNG 10/2019

Nhà trường thông báo kế hoạch nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp và bảng ghi kết quả học tập cho các lớp xét tốt nghiệp tháng 10 năm 2019:

1- Sinh viên được công nhận tốt nghiệp đến Trường tại 02 cơ sở Hà Nội (Ngõ 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, HN) và Nam Định (353 Trần Hưng Đạo, NĐ) nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng ghi kết quả học tập chính thức theo kế hoạch đã quy định.

2- Yêu cầu Sinh viên kiểm tra kỹ các thông tin trên Giấy CNTN và nếu có sai sót thì phản hồi về Phòng Đào tạo đến hết  ngày 16/10/2019 để phục vụ làm Bằng tốt nghiệp. Nếu SV không có phản hồi gì, sau ngày 16/10/2019 coi như SV đã đồng ý các thông tin trên Giấy CNTN được sử dụng để ghi trên hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ tốt nghiệp và các giấy tờ khác

3- Số sinh viên không thực hiện kế hoạch trên sẽ nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng ghi kết quả học tập theo lịch phát bổ sung của Trường:

-  Cơ sở Hà Nội:  tại Phòng Giải quyết thủ tục hành chính: HN - Phòng 105HA3 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

-  Cơ sở Nam Định: SV liên hệ số ĐT 0228 3848308

4- Sinh viên khi đến nhận các giấy tờ trên mang theo Thẻ HSSV hoặc Chứng minh thư nhân dân/CCCD để kiểm tra và đối chiếu.

5- Những sinh viên không thể đến trường nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng ghi kết quả học tập theo quy định, có thể làm giấy ủy quyền cho Bố/Mẹ, Anh, Chị em ruột hoặc Vợ/Chồng theo mẫu quy định của Nhà trường (tại địa chỉ: http:/daotao.uneti.edu.vn/mục quy chế quy định/quy trình giải quết thủ tục hành chính/mục 7 - DT-CV-07)