kế hoạch nhận Bằng tốt nghiệp và Chứng chỉ GDTC các lớp Liên thông CĐ - ĐH CQ khóa 9 và các khóa cũ ghép đợt

KẾ HOẠCH NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ CHỨNG CHỈ GDTC

 

Nhà trường thông báo kế hoạch nhận Bằng tốt nghiệp và chứng chỉ GDTC cho các lớp liên thông CĐ - ĐH CQ khóa 9 và SV tốt nghiệp ghép đợt:

 

Ghi chú: 1- Sinh viên được công nhận tốt nghiệp đến Trường tại 02 cơ sở Hà Nội (Ngõ 454 Minh Khai, HBT, HN) và Nam Định (353 Trần Hưng Đạo, NĐ) nhận Bằng tốt nghiệp và chứng chỉ theo kế hoạch đã quy định.

 

               2- Số sinh viên không thực hiện kế hoạch trên sẽ nhận Bằng tốt nghiệp và Chứng chỉ theo lịch phát bổ sung của Trường. (Sinh viên liên hệ theo số điện thoại HN: 024.38628935, NĐ: 02283.848308 để biết lịch phát bổ sung cụ thể).

 

               3- Sinh viên khi đến nhận Bằng tốt nghiệp và chứng chỉ mang theo Thẻ HSSV hoặc Chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân) để nhận diện và đối chiếu.

               4- Những sinh viên không thể đến trường nhận bằng và chứng chỉ theo quy định, làm giấy ủy quyền theo mẫu quy định của Nhà trường (tại địa chỉ: http:/daotao.uneti.edu.vn/mục quy chế quy định/quy trình giải quyết thủ tục hành chính/mục 7 - DT-CV-07) cho người thân (là Bố, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc vợ, chồng) đến nhận thay. Người được uỷ quyền khi đi nhận bằng cần mang theo Sổ hộ khẩu gia đình và chứng minh thư nhân dân của người được uỷ quyền, Thẻ HSSV hoặc Chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) của người học. 

Các tin tức khác:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 474
Hôm nay: 7192
Hôm qua: 17809
Tổng cộng: 49053034