Kế hoạch nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp cho sinh viên các lớp ĐHCQ khoá 7, CĐCQ khoá 23, và SV các lớp khoá cũ tốt nghiệp ghép xét tốt nghiệp ngày 25/7/2017.

KẾ HOẠCH NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP

Nhà trường thông báo kế hoạch nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với sinh viên các lớp ĐHCQ khoá 7, CĐCQ khoá 23 và SV các lớp khoá cũ tốt nghiệp nghép (Nội dung chi tiết xem trong tệp đính kèm)

Ghi chú: 1- Sinh viên được công nhận tốt nghiệp đến Trường tại 02 cơ sở Hà Nội (Ngõ 454 Minh KHai, HBT, HN) và Nam Định (353 Trần Hưng Đạo, NĐ) nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng ghi kết quả học tập chính thức theo kế hoạch đã quy định.

2- Yêu cầu Sinh viên kiểm tra kỹ các thông tin trên Giấy chứng nhận tốt nghiệp và nếu có sai sót thì phản hồi về Phòng Đào tạo trước ngày 05/08/2017 để phục vụ làm Bằng tốt nghiệp. Sau ngày 05/08/2017 nếu SV không có phản hồi gì, thì coi như SV đã đồng ý các thông tin trên Giấy chứng nhận tốt nghiệp được sử dụng để ghi trên Bằng tốt nghiệp và các Chứng chỉ (nếu có).
            3- Số sinh viên không thực hiện kế hoạch trên sẽ nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng ghi kết quả học tập theo lịch phát bổ sung của Trường tại Phòng Giải quyết thủ tục hành chính cho HSSV. (Số điện thoại HN: 024.38628935, NĐ: 02283.848308) và Sau ngày 05/08/2017 Phòng Đào tạo không nhận được phản hồi gì từ những Sinh viên này, Phòng Đào tạo sẽ sử dụng các thông tin trên Giấy chứng nhận tốt nghiệp để ghi trên Bằng tốt nghiệp và các Chứng chỉ (nếu có).
             4- Sinh viên khi đến nhận các giấy tờ trên mang theo Thẻ HSSV hoặc Chứng minh thư nhân dân, Thẻ căn cước để đối chiếu nhận diện.
             5- Những sinh viên không thể đến trường nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp và Bảng ghi kết quả học tập theo quy định, có thể làm giấy ủy quyền theo mẫu quy định của Nhà trường (tại địa chỉ: http:/daotao.uneti.edu.vn/mục quy chế quy định/quy trình giải quyết thủ tục hành chính/mục 7 - DT-CV-07) cho người thân (là Bố, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc vợ, chồng) đến nhận thay.

Tệp đính kèm: