Đoàn cựu học sinh khóa 1,2 và 3 về thăm trường, gặp mặt giao lưu

Trường Đại học Kinh tế -Kỹ thuật Công nghiệp tiền thân là Trung cấp Kỹ thuật III, thành lập năm 1956 đến nay, đã trải qua 58 năm phát triển bền vững. Từ đó đến nay, Nhà trường đã trải qua nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau, nhiều lần đổi tên, sáp nhập, nâng cấp lên cao đẳng (năm 1996), lên Đại học (năm 2007). Trải qua thời gian đó, Nhà trường đã đào tạo bao thế hệ  HSSV.  Các HSSV tốt nghiệp ra trường đã tỏa về các miền đất nước, đem tri thức phục vụ sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Rất nhiều người đã thành công, có những người không còn nữa. Hôm nay, ngày 05 tháng 10 năm 2014 nhân kỷ niệm 55 năm Khóa 1 tốt nghiệp ra trường, Đoàn đại biểu gồm các Bác là cựu Học sinh khóa 1,2 và 3 do ông Cù Xuân Khiêm, trưởng Ban liên lạc cùng 50 cựu học sinh trở về thăm lại mái trường xưa, gặp gỡ giao lưu, ôn lại kỷ niệm thời học trò.

Đón tiếp Đoàn cựu học sinh về thăm trường có NGND.TS Phạm Ngọc Anh, nguyên Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đoàn thể.

Buổi gặp mặt giao lưu diễn ra trong không khí đầm ấm, chân tình, chia sẻ, chung vui.

Dưới đây là một số hình ảnh gặp mặt giao lưu:

Ông Cù Xuân Khiêm Trưởng ban liên lạc cựu học sinh Khóa 1 phát biểu về hoạt động của cựu học sinh hướng về mái trường thân yêu

NGƯT. PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục Bí thư Đảng ủy- Hiệu trường Nhà trường chào mừng Đoàn và phát biểu về

thành tựu Nhà trường đạt được hiện nay và hướng phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

NGND. TS Phạm Ngọc Anh, Nguyên Bí thư Đảng ủy- Hiệu trường Nhà trường phát biểu về

lịch sử xây dựng phát triển Nhà trường.

Đoàn cựu học sinh tặng quà cho Nhà trường

Chụp ảnh lưu niệm của Đoàn với Nhà trường

Dưới đây là các hình ảnh về hoạt động giao lưu văn nghệ, ẩm thực

Hôm nay: 20027